Bản đồ Bình Định, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Định

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Hoài Hương, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định

Bản đồ Xã Hoài Hương, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Hoài Hương, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định nhé.

Giới thiệu: Hoài Hương là một xã ven biển nằm ở phía đông của huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là nơi sông Lại Giang đổ ra cửa biển An Dũ. Phía đông giáp xã Hoài Hải (Hoài Nhơn) và biển đông. Phía nam giáp xã Hoài Mỹ (Hoài Nhơn). Phía tây giáp các xã Hoài Xuân và Hoài Thanh (Hoài Nhơn). Phía bắc giáp xã Hoài Thanh (Hoài Nhơn). Ở Hoài Hương có các địa danh như núi Hương, Bàu Hồ, Bàu Cát, Bàu Sim.... Đặc sản nổi tiếng nhất ngoài cá tươi là "nước mắm truyền thống làng nghề An Dũ" lâu đời nổi tiếng. Lớn và nổi tiếng nhất là hiệu "nước mắm Bà Duyên". Ngoài ra còn có một số hộ hoạt động sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ như: giá võng, vỉ cá, vỉ mực bằng chất liệu cây tầm vong (một loại cây đặc ruột, chịu được mưa nắng, không mối mọt) rất bền đẹp và chất lượng, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm bằng inox hoặc gỗ. Khách về Hoài Hương có thể đến nhà ông Sáu Xít (thôn Ca Công) để được mua những mặt hàng này. Cuộc sống người dân ở đây chủ yếu dựa vào nghề đánh bắt cá xa bờ. Nền kinh tế vào những năm 2000 phát triển nhanh. Hiện xã đang nằm trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
Diện tích:
Vùng miền:Bắc bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Hoài Hương, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Hoài Hương, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định Google MapBản đồ hành chính Xã Hoài Hương, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Hoài Hương, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định:

Bản đồ Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Thị trấn  Tam Quan, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Thị trấn Bồng Sơn, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Sơn, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Châu Bắc, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Châu, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Phú, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tam Quan Bắc, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tam Quan Nam, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Hảo, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Thanh Tây, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Thanh, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Hương, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Tân, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Hải, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Xuân, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Mỹ, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Đức, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Hoài Hương, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định Bản đồ Xã Hoài Hương, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định Reviewed by Unknown on tháng 1 11, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.