Bản đồ Bình Định, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Định

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Hoài Thanh, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định

Bản đồ Xã Hoài Thanh, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Hoài Thanh, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định nhé.

Giới thiệu: Xã Hoài Thanh là một xã đồng bằng ven biển nằm ở phía đông thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Cách trung tâm Hoài Nhơn 10 km về phía tây. Có vị trí cụ thể như sau: phía bắc giáp với xã Tam Quan Nam và xã Hoài Thanh Tây. phía nam giáp với phường Hoài Tân và xã Hoài Xuân. phía tây giáp với phường Hoài Tân và xã Hoài Thanh Tây. phía đông giáp với xã Hoài Hương và biển Đông. Vị trí địa lý đã tạo ra những mặt thuận lợi cho việc giao lưu, buôn bán giữa các xã phía đông của huyện như: Hoài Hương, Tam Quan Nam, Phường Tam Quan,|Tam Quan]] và một phần phường Tam Quan Bắc. Hơn nữa có tuyến đường Tỉnh lộ DT 639 từ Quy Nhơn – Nhơn Hội – Tam Quan chạy qua địa bàn xã thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, giao lưu với các xã lân cận một cách nhanh chóng, thuận lợi. Bên cạnh những mặt thuận lợi thì xã cũng gặp không ít những khó khăn cơ bản là do địa bàn xã nằm ở cuối nguồn nước của thị xã (sông Lại Giang khó khăn cho việc cung cấp nước Nông nghiệp vào mùa khô, còn về mùa mưa thì ngập úng, sa bồi thủy phá. Tổng diện tích tự nhiên của xã là 1.558,00 ha, chiếm 3,77% Tổng diện tích đất tự nhiên của thị xã Hoài Nhơn. Trong đó: Đất Nông nghiệp: 1.313,81 ha. Đất Phi nông nghiệp: 213,29 ha. Đất chưa sử dụng: 30,90 ha. Toàn xã có 10 thôn là An Dinh I, An Dinh II, An Lộc I, An Lộc II, Mỹ An I, Mỹ An II, Trường An I, Trường An II, Lâm Trúc I, Lâm Trúc II. Trong đó có 02 thôn ven biển là Lâm Trúc I, Lâm Trúc II.
Diện tích: 1.558,00 ha
Vùng miền:Bắc bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Hoài Thanh, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Hoài Thanh, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định Google MapBản đồ hành chính Xã Hoài Thanh, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Hoài Thanh, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định:

Bản đồ Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Thị trấn  Tam Quan, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Thị trấn Bồng Sơn, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Sơn, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Châu Bắc, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Châu, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Phú, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tam Quan Bắc, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tam Quan Nam, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Hảo, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Thanh Tây, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Thanh, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Hương, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Tân, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Hải, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Xuân, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Mỹ, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Hoài Đức, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Hoài Thanh, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định Bản đồ Xã Hoài Thanh, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định Reviewed by Unknown on tháng 1 11, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.