Bản đồ Bình Định, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Định

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thị trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định

Bản đồ Thị trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thị trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định nhé.

Giới thiệu: Thị trấn Phú Phong là thị trấn huyện lỵ huyện Tây Sơn, nằm về phía tây của tỉnh Bình Định, giáp với Xã Tây Phú ở phía Tây,trên ngã 3 sông (sông Kôn và sông Phú Phong), có quốc lộ 19 chạy qua trung tâm thị trấn. Trước đây, thị trấn Phú Phong là thôn Phú Phong, xã Bình Phú (nay là hai xã Tây Phú và Tây Xuân). Ngày 24/3/1979, Chính phủ ban hành Quyết định số 127-CP của Hội đồng Chính phủ về việc thành lập thị trấn Phú Phong trên cơ sở thôn Phú Phong thuộc xã Bình Phú. Phú Phong khi đó là một trong những thị trấn đầu tiên của tỉnh Bình Định cùng với Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn), Bình Định (nay là phường Bình Định, thị xã An Nhơn). Do nhu cầu phát triển để trở thành đô thị loại 4 và là vị trí quan trọng phía Tây của tỉnh Bình Định, năm 2006, Thị trấn Phú Phong được sáp nhập thêm một số diện tích và dân số của một phần các xã lân cận vào để mở rộng thêm cho phù hợp với yêu cầu phát triển thực tế. Hiện nay, khu vực nội ô của thị trấn Phú Phong có nhiều con đường được mở ra và mang tên các anh hùng của nhà Tây Sơn và của Việt Nam qua các thời kỳ như: Nguyễn Huệ, Bùi Thị Xuân, Mai Xuân Thưởng, Võ Văn Dõng, Nguyễn Nhạc, Nguyễn Lữ, Trần Quang Diệu, Võ Xán, Đống Đa, Ngọc Hồi, Phan Đình Phùng, Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Lê Văn Duyệt, Đô Đốc Long, Đô Đốc Bảo,... Trên địa bàn thị trấn và một số khu vực lân cận ngày nay sở hữu những địa danh du lịch nổi tiếng của Bình Định nhưng chưa được khai thác đúng tiềm năng như Bảo tàng Quang Trung, Đập Văn Phong, khu du lịch sinh thái Hầm Hô (thượng nguồn của sông Phú Phong hay sông Kút), Bảo Sơn Thiên Ấn, Tháp chăm Dương Long,... Ngày 25 tháng 6 năm 2015, Bộ Xây dựng ban hành Quyết định 748/QĐ-BXD công nhận thị trấn Phú Phong là đô thị loại IV[1]. Thị trấn Phú Phong trong tương lai gần sẽ được nâng cấp lên thị xã và trở thành đô thị trung tâm, động lực phát triển cho khu vực phía Tây tỉnh Bình Định.
Diện tích: 11.58km2
Vùng miền:Duyên hải nam trung bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Thị trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thị trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định Google MapBản đồ hành chính Thị trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Thị trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định:

Bản đồ , Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Thị trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Bình Tân, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây Thuận, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Bình Thuận, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây Giang, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Bình Thành, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây An, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Bình Hòa, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây Bình, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Bình Tường, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây Vinh, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Vĩnh An, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây Xuân, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Bình Nghi, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây Phú, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Thị trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định Bản đồ Thị trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định Reviewed by Unknown on tháng 1 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.