Bản đồ Bình Định, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Định

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định

Bản đồ Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định nhé.

Giới thiệu: Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn từng là đất của người Champa nên xung quanh thành phố hiện vẫn tồn tại nhiều di tích Chăm. Sau năm 1975, Quy Nhơn thành thị xã tỉnh lị trực thuộc tỉnh Nghĩa Bình rồi chính thức trở thành thành phố vào năm 1986. Đến năm 1989 thì trở thành tỉnh lị của Bình Định cho đến nay. Với sự phát triển không ngừng của mình, Quy Nhơn đã được thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010 và được bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á bởi tạp chí du lịch Rough Guides của Anh vào năm 2015.[2]Thành phố Quy Nhơn nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bình Định, phía Đông là biển Đông, phía Tây giáp huyện Tuy Phước, phía Bắc giáp huyện Tuy Phước và huyện Phù Cát, phía Nam giáp thị xã Sông Cầu của tỉnh Phú Yên. Quy Nhơn nằm trong phạm vi tọa độ từ 13°36' đến 13°54' vĩ độ Bắc, từ 109°06' đến 109°22' kinh độ Đông, cách thủ đô Hà Nội 1.065 km về phía Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 650 km về phía Nam, cách thành phố Pleiku (Gia Lai) 165 km và cách Đà Nẵng 322 kmQuy Nhơn có nhiều thế đất khác nhau, đa dạng về cảnh quan địa lý như núi (Như núi Đen cao 361m), rừng nguyên sinh (Khu vực đèo Cù Mông), gò đồi, đồng ruộng, ruộng muối, bãi, đầm (Đầm Thị Nại), hồ (Hồ Phú Hòa (Phường Nhơn Phú và phường Quang Trung), Bầu Lác (Phường Trần Quang Diệu), Bầu Sen (Phường Lê Hồng Phong), hồ Sinh Thái (Phường Thị Nại)), sông ngòi (Sông Hà Thanh), biển, bán đảo (Bán đảo Phương Mai) và đảo (Đảo Nhơn Châu – Cù lao xanh). Bờ biển Quy Nhơn dài 72 km, diện tích đầm, hồ nước lợ lớn, tài nguyên sinh vật biển phong phú, có nhiều loại đặc sản quý, có giá trị kinh tế cao. Các ngành kinh tế chính của thành phố gồm công nghiệp, thương mại, xuất nhập khẩu, dịch vụ cảng biển, nuôi và khai thác thuỷ hải sản, du lịch.
Diện tích: 284.3 km2
Vùng miền:duyên hải nam trung bộ
Dân tộc: kinh

Mua bản đồ Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định Google MapBản đồ hành chính Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định:

Bản đồ Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định 
Bản đồ Phường Nhơn Bình, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Nhơn Phú, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Trần Quang Diệu, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định 
Bản đồ Phường Hải Cảng, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Quang Trung, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định 
Bản đồ Phường Thị Nại, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định 
Bản đồ Phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định 
Bản đồ Phường Trần Phú, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định 
Bản đồ Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định 
Bản đồ Xã Nhơn Lý, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Nhơn Hội, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Nhơn Hải, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Nhơn Châu, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Phước Mỹ, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định Bản đồ Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định Reviewed by Unknown on tháng 1 11, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.