Bản đồ Bình Định, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Định

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định

Bản đồ Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định nhé.

Giới thiệu: Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn nằm cách thủ đô Hà Nội 1.070 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 652 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1ABình Định là tỉnh duyên hải miền Trung Việt Nam. Lãnh thổ của tỉnh trải dài 110 km theo hướng Bắc - Nam, có chiều ngang với độ hẹp trung bình là 55 km (chỗ hẹp nhất 50 km, chỗ rộng nhất 60 km). Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi với đường ranh giới chung 63 km (điểm cực Bắc có tọa độ: 14°42'10 Bắc, 108°55'4 Đông). Phía Nam giáp tỉnh Phú Yên với đường ranh giới chung 50 km (điểm cực Nam có tọa độ: 13°39'10 Bắc, 108o54'00 Đông). Phía Tây giáp tỉnh Gia Lai có đường ranh giới chung 130 km (điểm cực Tây có tọa độ: 14°27' Bắc, 108°27' Đông). Phía Đông giáp Biển Đông với bờ biển dài 134 km, điểm cực Đông là xã Nhơn Châu (Cù Lao Xanh) thuộc thành phố Quy Nhơn (có tọa độ: 13°36'33 Bắc, 109°21' Đông). Bình Định được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng nam Lào.
Diện tích: 6850,6 km²
Vùng miền:Nam Trung Bộ
Dân tộc: Việt, Chăm, Ba Na, Hrê

Mua bản đồ Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định Google MapBản đồ hành chính Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định:

Bản đồ , Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Đập Đá, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Nhơn Mỹ, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Nhơn Thành, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Nhơn Hạnh, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Nhơn Hậu, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Nhơn Phong, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Nhơn An, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Nhơn Phúc, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Nhơn Hưng, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Nhơn Khánh, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Nhơn Lộc, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Phường Nhơn Hoà, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Nhơn Tân, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Nhơn Thọ, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định Bản đồ Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định Reviewed by Unknown on tháng 1 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.