Bản đồ Bình Định, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Định

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định

Bản đồ Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định nhé.

Giới thiệu: Tây Sơn là một huyện trung du, không giáp biển. Khí hậu nhiệt đới gió mùa, với 2 mùa chủ đạo là mùa khô từ tháng 3 đến tháng 10 và mùa mưa từ tháng 11 đến tháng 2. Mùa mưa ở đây thường kèm theo thời tiết lạnh và độ ẩm cao, ngược lại mùa khô thường có nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ thấp kỷ lục ở đây từng được ghi nhận là 13⁰C và cao nhất là 39⁰C. Sông Côn chảy qua địa bàn huyện theo hướng Đông Nam, từ huyện Vĩnh Thạnh tới Thị xã An Nhơn. Thị trấn Phú Phong, nằm trên bờ sông Kôn, cách thành phố Quy Nhơn 40 km, cách sân bay Phù Cát 20 km, và có quốc lộ 19 chạy qua. Đèo An Khê, trên quốc lộ 19 cũng là ranh giới giữa Tây Sơn với tỉnh Gia Lai. Dân số của huyện năm 1999 là 15 vạn người.Huyện Tây Sơn giáp với huyện Vĩnh Thạnh ở phía Tây Bắc, huyện Phù Cát ở phía Đông Bắc, thị xã An Nhơn ở phía Đông Nam, huyện Vân Canh ở phía Nam, thị xã An Khê và các huyện Đắk Pơ, Kông Chro (tỉnh Gia Lai) ở phía tây Huyện có 15 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 14 xã: Bình Hòa, Bình Nghi, Bình Thành, Bình Tường, Bình Tân, Bình Thuận, Tây An, Tây Bình, Tây Giang, Tây Phú, Tây Thuận, Tây Vinh, Tây Xuân, Vĩnh An và thị trấn Phú Phong - huyện lỵ.
Diện tích: 692.96 km2
Vùng miền:Duyên hải nam trung bộ
Dân tộc: Kinh, bana

Mua bản đồ Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định Google MapBản đồ hành chính Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định:

Bản đồ , Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Thị trấn Phú Phong, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Bình Tân, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây Thuận, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Bình Thuận, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây Giang, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Bình Thành, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây An, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Bình Hòa, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây Bình, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Bình Tường, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây Vinh, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Vĩnh An, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây Xuân, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Bình Nghi, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã Tây Phú, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định Bản đồ Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định Reviewed by Unknown on tháng 1 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.