Bản đồ Bình Định, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Định

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định

Bản đồ Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định nhé.

Giới thiệu: An Lão là huyện miền núi nằm phía bắc tỉnh Bình Định, Việt Nam.Huyện giáp với các huyện Ba Tơ (của tỉnh Quảng Ngãi), An Khê (Gia Lai). Bốn phía của huyện bao bọc bởi nhiều dãy núi nên còn được gọi là thung lũng An Lão. Trung tâm huyện lỵ, nay là thị trấn An Lão cách quốc lộ 1 khoảng 30 km. DT629 là con đường tỉnh lộ duy nhất nối các huyện khác đến với An Lão. Theo quy hoạch, DT629 sẽ thông tới tới huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi, tuy nhiên vì nhiều lý do về vốn, con đường này chỉ đang dừng lại ở xã An Hưng, huyện An Lão. Khiến cho việc di chuyển và lưu thông hàng hóa của nhân dân trong huyện còn khó khăn, đặc biệt là những lúc bão lũ. Thời tiết ở huyện chịu ảnh hưởng của khí hậu Tây Nguyên. Bởi khác biệt về địa hình nên khí hậu đôi khi không theo khí hậu chung trong khu vực. Một năm có hai mùa rõ rệt, mùa mưa và mùa khô. Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định đi qua đang được xây dựng.Huyện có 10 xã, thị trấn (trong đó có 3 xã, thị trấn vùng núi và 7 xã vùng cao): Thị trấn An Lão, 9 xã: An Dũng, An Hòa, An Hưng, An Nghĩa, An Quang, An Tân, An Toàn, An Trung, An Vinh.
Diện tích: 153,25 ha
Vùng miền:Duyên hải Nam Trung Bộ
Dân tộc: kinh

Mua bản đồ Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định Google MapBản đồ hành chính Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định:

Bản đồ Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Thị trấn An Lão, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã An Hưng, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã An Trung, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã An Dũng, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã An Vinh, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã An Toàn, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã An Tân, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã An Hòa, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã An Quang, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định
Bản đồ Xã An Nghĩa, Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định Bản đồ Huyện An Lão, Tỉnh Bình Định Reviewed by Unknown on tháng 1 11, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.